Bị hôi nách có chữa khỏi hẳn được không?

Câu hỏi: Tôi đã bị hôi nách được 10 năm và đã thử rất nhiều cách nhưng không có hiệu quả, mùi hôi nách chỉ được cải thiện trong thời gian ngắn mà không thể trị được dứt điểm. Vì thế tôi muốn hỏi bị hôi nách có chữa khỏi hẳn được không? Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Mạnh Hùng -30 tuổi).

Trả lời:

Bạn Mạnh Hùng thân mến, Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Về vấn đề này chúng tôi xin được trả lời như sau:

Trước hết, nguyên nhân gây ra tình trạng hôi nách là do tuyến mồ hôi vùng nách (gồm cả tuyến mồ hôi lớn và tuyến mồ hôi nhỏ) hoạt động quá mạnh, gây tăng tiết mồ hôi đồng thời có yếu tố vi khuẩn trên da làm mùi trở nên khó chịu.

bi-hoi-nach-co-chua-khoi-han-duoc-khong

Bệnh hôi nách là nỗi ám ảnh của rất nhiều người

Bên cạnh đó, “viêm cánh” còn có thể do yếu tố di truyền; do thói quen lười vệ sinh và thói quen ăn uống không khoa học cũng sẽ khiến tình trạng hôi nách nặng mùi hơn hẳn.

Về vấn đề bị hôi nách lâu năm có chữa khỏi hẳn được không? Chúng tôi xin trả lời như sau: Hôi nách hoàn toàn có thể chữa trị được khi sử dụng công nghệ điều trị hôi nách bằng MiraDry.

Công nghệ này ứng dụng năng lượng vi sóng (microwave) với nhiệt độ lên 70 độ C, để tiêu hủy hoàn toàn tuyến mồ hôi và tuyến hôi tại vùng nách. Kết thúc lần điều trị duy nhất, sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn chứng tăng tiết mồ hôi và mùi hôi nách mà không cần phẫu thuật, không để lại sẹo.

Chữa trị hôi nách bằng MiraDry đã đạt được chứng nhận về an toàn và hiệu quả của FDA(Hoa Kỳ), CE(Châu Âu). Áp dụng được cho mọi đối tượng không phân biệt tuổi tác hay giới tính. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Để được tư vấn cụ thể và chi tiết về dịch vụ bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau: Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê theo địa chỉ 36 – Đỗ Quang – Trần Duy Hưng – Hà Nội hoặc qua hotline: 1900-55.55.55.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *