Hiệu quả trị da khô bằng Vital Injector trong bao lâu?

Câu hỏi:

Ngày trước da tôi mới bắt đầu bị khô nhẹ, tôi có sử dụng các loại mỹ phẩm dưỡng da để điều trị da khô nhưng chỉ được thời gian đầu khi sử dụng, làn da có phần mềm mại hơn. Tuy nhiên, gần đây thì làn da của tôi không hợp với mỹ phẩm này và càng lúc càng khô sần. Tôi được biết công nghệ Vital Injector hiện nay được chị em phụ nữ tin dùng để trị da khô như tôi không biết công nghệ này mang lại hiệu quả trong bao lâu?

Bạn có thể quan tâm:

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về dịch vụ trị da khô của viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê. Dr.Hải Lê xin giải đáp như sau:

– Hiện nay có rất nhiều người rơi vào tình trạng da khô sần, nứt nẻ, đặc biệt là phụ nữ ngoài 30. Ở độ tuổi này làn da đã có sự lão hoá từ bên trong, kết hợp với môi trường ô nhiễm, thức ăn chứa nhiều hoá chất, sử dụng mỹ phẩm không thích hợp,… sẽ làm cho da càng thêm khô và khó điều trị hơn. Và cách điều trị đơn thuần như dùng mỹ phẩm chăm sóc da thì không thể điều trị da khô tận gốc được.

– Để chia sẻ nỗi buồn phiền đó của chị em mà Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê đã ứng dụng Công nghệ Vital Injector thành công và điều trị hiệu quả cho rất nhiều người có vấn đề về da khô. Ngoài ra, công nghệ này đã được FDA, CE, KFDA chứng nhận về tính hiệu quả và độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng nên đặc biệt được khách hàng tin tưởng.

Điều trị da khô lâu dài với công nghệ Vital Injector
Điều trị da khô lâu dài với công nghệ Vital Injector

– Vital Injector thuộc nhóm trị liệu thẩm mỹ da tầng sâu, bác sĩ sẽ cấy trực tiếp các dưỡng chất cần thiết để nuôi dưỡng làn da bạn từ sâu bên trong và phục hồi các hư tổn của da nhờ đó làm cho cấu trúc da thêm bền vững, mang đến cho bạn một làn da mịn màng, tươi trẻ tức thì.

– Ngoài ra, điều trị da khô bằng công nghệ Vital Injector sẽ giúp bạn có một làn da đẹp với độ ẩm sâu quanh năm. Chính vì thế, chỉ cần mỗi năm 1 đợt điều trị sẽ giúp bạn suy trì hiệu quả làn da đẹp dài lâu, tràn đầy sức sống. Và công nghệ Vital Injector chính là một giải pháp thông minh cho những ai muốn tiết kiêm thêm chi phí, thời gian để luôn có một làn da đẹp mịn màng mỗi ngày.

Để biết thêm thông tin về cách trị da khô, bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê

Địa chỉ: 36 Đỗ Quang – Trần Duy Hưng – Hà Nội

Điện thoại: (04) 3556 0399

HOTLINE : 0169.2636.888 – 0169.2636.999.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *