Nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi là Minh Thu 25 tuổi, ở Hoàng Mai-Hà Nội. Tôi có đôi mắt 1 mí rất bé và trông rất buồn nên đang có kế hoạch đi nhấn mí. Nhưng điều tôi quan tâm nhất hiện nay là: nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không? Có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không? Mong bác sĩ tư vấn giúp.

Trả lời:

nhan-mi-mat-han-quoc-co-dau-khong

Đôi mắt 2 mí to tròn giúp bạn tự tin và lôi cuốn hơn

Chào bạn Minh Thu, Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Về vấn đề này chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nhấn mí mắt là 1 tiểu phẫu tạo mắt 2 mí đơn giản, nhẹ nhàng. Bác sĩ sẽ không dùng chỉ luồn thông thường như các phương pháp truyền thống trước đây mà thay vào đó là sử dụng một chất liệu như chiếc ghim rất nhỏ (có dạng như ghim giấy) để kết nối từ sụn mi xuyên tới dưới da mi tạo thành một nếp gấp mí sâu, rõ nét tự nhiên.

Đặc biệt, trước khi tiến hành thực hiện bạn sẽ được gây tê vùng mắt nên hoàn toàn không hề có cảm giác đau đớn hay bất cứ cảm giác khó chịu nào. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ này tại Dr.Hải Lê.

Hé lộ nguyên nhân khiến đôi mắt bị sụp mí-1

Hiệu quả trước sau khi nhấn mí mắt tại Dr.Hải Lê

Ưu điểm nổi bật của phương pháp nhấn mí Hàn Quốc là được thực hiện trong thời gian ngắn, chỉ khoảng 20 phút. Với chất liệu chỉ sinh học tự nhiên nên sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng và duy trì mang lại hiệu quả lâu dài.

Dịch vụ này áp dụng được cả nam và nữ từ 15 tuổi trở lên, các trường hợp mí mắt không đều nhau. Đặc biệt, với quy trình nhấn mí được bác sĩ thực hiện từng bước chính xác theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Vì thế bạn sẽ không bị đau rát, không gây tổn thương cho giác mạc và không làm ảnh hưởng tới chức năng của mắt.

Để được tư vấn cụ thể và chi tiết về dịch vụ bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau: Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê theo địa chỉ 36 – Đỗ Quang – Trần Duy Hưng – Hà Nội hoặc qua hotline: 1900-55.55.55.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *