Nhấn mí mở tròng có tốt hay không?

Nếu nhấn mí thông thường giúp giải quyết vấn đề mắt một mí, mí lót thì nhấn mí mở tròng mang lại nhiều ưu việt hơn, giúp tăng kích thước của mắt, khiến mắt to long lanh hơn. Tuy nhiên nhiều người còn lo ngại về độ an toàn của phương pháp này, vậy nhấn mí mở tròng có tốt hay không?

Đọc thêm: Điểm lợi và hại của nhấn mí mắt

Nhấn mí mở tròng là gì?

Nhấn mí mở tròng là biện pháp có sự kết hợp hoàn hảo của kỹ thuật mở tròng và nhấn mí, tạo đôi mắt to tròn, long lanh và tràn đầy sức sống.

Tiêu chuẩn của đôi mắt đẹp là phải có sự cân đối giữa chiều dài và chiều rộng của mắt, mí mắt đều nhau, nếp mí sâu và cân với chiều dài, tròng mắt trong sáng.

Những phương pháp thẩm mỹ mắt thông thường giúp tạo mắt 2 mí to, rõ nét nhưng không làm thay đổi được kích thước của mắt. Người châu Á thường có đôi mắt khá ngắn, nên không chỉ to tròn mà đôi mắt dài cân đối mới thực sự đẹp.

Nhấn mí mở tròng là phương pháp tạo những điểm nhấn ở mí mắt tạo nếp mí mới rõ nét, đồng thời mở rộng góc mắt trong làm mắt to và để đuôi mắt dài ra, tạo sự cân đối và hài hòa cho đôi mắt với tổng thể khuôn mặt.

Nhấn mí mở tròng có tốt không?
Nhấn mí mở tròng có tốt không?

Nhấn mí mở tròng có tốt hay không?

Nhấn mí mở tròng tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê là kỹ thuật giúp cải thiện độ to và độ dài của mắt một cách hiệu quả nhất, hạn chế gây xâm lấn và đặc biệt không ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

Các bác sĩ sẽ khéo léo lồng ghép 2 kỹ thuật mở tròng và nhấn mí để cải thiện hoàn toàn tình trạng mắt nhỏ, ngắn, mắt có nếp mí chưa cân đối. So với những phương pháp thông thường, nhấn mí mở tròng tạo độ mở mắt từ 2-3 mm và đuôi mắt dài hơn từ 3-4mm. Đôi mắt to tròn tự nhiên với độ mở mắt có chiều sâu và có hồn là những gì phương pháp này có thể làm được.

Đối với nhấn mí mở tròng tại đây, không chỉ là tạo đường viền rõ nét cho mí mắt mà còn tạo độ sâu vừa phải, với những đối tượng có mí mắt ngắn sau khi thực hiện nhấn mí mở tròng độ dài của mắt sẽ được cải thiện đáng kể.

Kỹ thuật nhấn mí kết hợp mở tròng mắt tuy không quá phức tạp nhưng đòi hỏi sự khéo léo và tinh tế của bác sĩ. Do vậy mà việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ là vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả của ca tiểu phẫu.

Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê là địa chỉ làm đẹp tin cậy được đông đảo phái đẹp lựa chọn. Tại đây mọi ca thẩm mỹ mắt đều được đảm bảo thực hiện theo quy chuẩn y tế với đội ngũ bác sĩ chuyên môn đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt sẽ đem lại đôi mắt đẹp long lanh cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *