Tự làm kem chữa hôi nách ngay tại nhà

Mùi mồ hôi khó chịu đáng khiến bạn cảm thấy lo lắng và đánh mất sự tự tin vốn có. Điều này hoàn toàn có thể thay đổi, nếu bạn có thể tự tay chuẩn bị loại kem chữa hôi nách dưới đây nhé.

Tham khảo cách làm kem chữa trị hôi nách tại nhà:

a. Nguyên liệu

1 chiếc lọ nhỏ; 100g bột ngô; lọ tinh dầu bưởi hoặc trà xanh.

tu-lam-kem-chua-hoi-nach-ngay-tai-nha

Bạn có thể tự làm kem trị hôi nách vừa an toàn cho da vừa cải thiện được mùi mồ hôi

b. Thực hiện

Đầu tiên bạn cho tất cả hỗn hợp bột ngô, bột nở vào một chiếc bát. Sau đó, cho vào lò vi sóng khoảng 30 – 40 giây để hỗn hợp tan chảy. Sau đó, lấy hỗn hợp ra khỏi lò, quấy đều sau đó cho vào lò qua thêm 20 giây. Chờ cho hỗn hợp này nguội thì cho thêm 1 ít tinh dầu vào, bỏ vào lọ để qua đêm.

Cách dùng như sau, mỗi lần tắm xong, bạn dùng 1 ít kem dưỡng bôi vào vùng nách và massage nhẹ nhàng, mùi hôi sẽ giảm đi đáng kể. Loại kem chữa hôi nách rất an toàn cho da vì không chứa các chất hóa học.

Tuy nhiên bạn cần sử dụng phải cần thời gian dài, phải kiên trì thực hiện mới có hiệu quả. Đồng thời, nên chú ý tới việc vệ sinh cá nhân hàng ngày để hạn chế được tình trạng “rau mùi” nhé.

Điều trị hôi nách bằng MiraDry

HOI-NACH1

MiraDry – công nghệ trị hôi nách hàng đầu hiện nay

MiraDry ứng dụng năng lượng vi sóng với nhiệt độ lên 70 độ C sẽ tiêu hủy tận gốc các tuyến mồ hôi và tuyến hôi tại vùng nách, mang lại hiệu quả điều trị tận gốc, giúp bạn thoát khỏi mùi hôi và mồ hôi dưới cánh tay.

Công nghệ này đã được các tổ chức uy tín trên thế giới FDA (Mỹ) và CE(Châu Âu) chứng nhận an toàn hiệu quả. MiraDy áp dụng cho cả nam, nữ từ 13 tuổi trở lên; phụ nữ sau sinh từ 3 tháng trở lên; những người bị hôi nách lâu năm bằng phương pháp khác nhưng không thành công. Sau 1 lần điều trị duy nhất bằng công nghệ này bạn sẽ hoàn toàn tự tin.

Mọi thông tin về dịch vụ bạn vui lòng liên hệ đến Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê theo địa chỉ 36 – Đỗ Quang – Trần Duy Hưng – Hà Nội hoặc qua hotline: 1900-55.55.55.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *