Vital Injector giải pháp trị da khô tận gốc

Để trị da khô nứt nẻ, nhiều người thường sử dụng các biện pháp như đắp mặt nạ hoa quả, thực phẩm, sử dụng kem dưỡng da, …  nhưng đó chỉ là biện pháp tạm thời mà không thể trị da khô tận gốc. Với sự phát triển không ngừng của các công nghệ tiên tiến, trong đó có công nghệ Vital Injector sẽ giúp bạn trị khô da mặt, cơ thể một cách hiệu quả dài lâu.

Hiện nay, các viện thẩm mỹ uy tín với công nghệ hiện đại sẽ là một giải pháp tốt nhất giúp bạn điều trị da khô nứt nẻ, nhất là đối với ai muốn trị khô da mặt. Công nghệ Vital Injector của Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê đã điều trị thành công cho rất nhiều khách hàng và mang đến cho họ làn da đẹp hơn cả mong ước. Công nghệ này đã được FDA chứng nhận về tính hiệu quả cao và độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Công nghệ Vital Injector thuộc nhóm trị liệu thẩm mỹ da tầng sâu. Trong quá trình điều trị, chúng tôi sẽ cấy trực tiếp vào da các dưỡng chất cần thiết để giữ ẩm tốt nhất cho da. Không những thế, làn da khô của bạn sẽ được thay thế bằng một làn da trắng sáng, mịn màng và tràn đầy sức sống.

Giải pháp trị da khô tận gốc- Vital Injector
Giải pháp trị da khô tận gốc bằng công nghệ Vital Injector

Các ưu điểm vượt trội mà công nghệ Vital Injector đem lại trong điều trị da khô:

1. Dưỡng ẩm sâu cho da trong thời gian dài

Để trị da khô nứt nẻ thì việc cung cấp các dưỡng chất cho da là rất quan trọng và cần thiết. Công nghệ Vital Injector sẽ giúp cho tế bào da được nuôi dưỡng tốt nhất và ít bị hư hại.

2. Làm trắng da

Công nghệ này sẽ cấy các sản phẩm cung cấp dưỡng chất thiết yếu, trong đó Gluthathiol có tác dụng kích thích sản sinh Gluthathiol nội sinh để ức chế melanin, một loại sắc tố có hại cho làn da của bạn. Không những thế, các độc tố trong tế bào sẽ được đào thải và mang đến cho bạn làn da trắng sáng tự nhiên.

3. Đạt hiệu quả tốt nhất

Trị da khô nứt nẻ bằng Vital Injector
Trị da khô nứt nẻ bằng Vital Injector

Sự phối hợp của các công nghệ tiên tiến trong quá trình điều trị da khô sẽ mang đến cho bạn kết quả trị liệu hiệu quả toàn diện từ trong ra ngoài.

4. Thay đổi cấu trúc da

Khi các dưỡng chất được cấy vào sâu trong da sẽ phục hồi các hư tổn của da, đồng thời tái cấu trúc da và mang đến cho bạn một làn da trẻ hoá, trắng sáng đồng nhất.

5. Tiết kiệm chi phí

Công nghệ này sẽ là một sự lựa chọn chính xác cho những ai muốn tiết kiệm thêm chi phí, thời gian và công sức của mình. Không những thế, đây cũng được coi là một chi phí hợp lý để có được hiệu quả lâu dài cho làn da của bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ trị khô da mặt, trị khô da tay, da chân thì các bạn vui lòng liên hệ:

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

ĐỊA CHỈ: 36 ĐỖ QUANG – TRẦN DUY HƯNG – HÀ NỘI

ĐIỆN THOẠI: (04) 3556 0399

HOTLINE : 0169.2636.888 – 0169.2636.999

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *