Xóa nhăn bằng botox hiệu quả trong bao lâu?

Câu hỏi:

Từ bạn Minh Tâm – Hà Nội: Cuộc sống với nhiều bộn bề lo toàn, ngoảnh đi ngoảnh lại đã thấy những nếp nhăn, đã giật mình hoảng hốt, mình già rồi. Quyết tâm khôi phục lại nhan sắc, nhưng tìm hiểu lại cảm thấy lo lắng không biết xóa nhăn đuôi mắt bằng botox thì duy trì được bao lâu?

Trả lời: 

Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn !

Xóa nhăn là phương pháp làm đẹp mà hầu hết chị em nào cũng có nhu cầu sử dụng khi có dấu hiệu lão hóa. Do vậy mà để thực hiện xóa nhăn thì có rất nhiều công nghệ thẩm mỹ, mỗi một phương pháp lại có những lợi thế và nhược điểm riêng. Để lựa chọn và sử dụng thì chị em cần phải nắm rõ được tất cả các thông tin đặc kết quả có thể duy trì trong bao lâu là vấn đề quan trọng mà chị em nên quan tâm.

xoa-nhan-bang-botox-hieu-qua-trong-bao-lau1

Làn da trẻ trung luôn là mong muốn của chị em

Botox là protein thiên nhiên tinh chất, nó được sản sinh ra do vi khuẩn yếm khí clostridium botulinum, được các chuyên gia thẩm mỹ lựa chọn để trẻ hóa làn da vùng điều trị.

Phương pháp xóa nhăn bằng botox là việc đưa hợp chất này vào trong vùng da cần điều trị qua mũi tiêm với một liều lượng nhất định, giúp làm mờ các nếp nhăn nhanh chóng.

Vậy xóa nhăn bằng botox kéo dài trong bao lâu? 

Theo như lý thuyết khẳng định thì có thể được từ 3 -4 tháng, tuy nhiên trên thực tế thì việc xóa nhăn này chỉ có thể tầm khoảng 2 -3 tháng tùy vào mức độ của nếp nhăn. Nhiều người phải tiếp tục tiêm thì mới thấy được hiệu quả.

Có thể với phương pháp này không gây đau và rất đơn giản, chị em không nên lạm dụng nhiều sẽ xảy ra những biến chứng không đáng có.

xoa-nhan-bang-botox-hieu-qua-trong-bao-lau

Xóa nhăn bằng botox hiệu quả trong bao lâu?

Những trường hợp không nên áp dụng botox

– Chị em đang mang thai hoặc cho con bú. Phụ nữ có thai hoặc cho con bú.

– Khu vực điều trị đang bị viêm nhiễm.

– Có phản ứng với các thành phần của botox .

– Đặc biệt là những người có tiền sử bệnh nhược cơ.

Ngoài ra Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê cũng giới thiệu đến bạn phương pháp xóa nhăn hiệu quả bằng huyết tương tiểu cầu AL – PRP, không chỉ giúp xóa nhăn mà còn khôi phục lại những tổn thương của da, mà hiệu quả duy trì dài hơn rất nhiều.

Bạn có thể đến để lựa chọn cho mình một phương pháp phù hợp tại:

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

ĐỊA CHỈ: 36 ĐỖ QUANG – TRẦN DUY HƯNG – HÀ NỘI

Điện thoại: (04) 3556 0399

HOTLINE : 1900-55.55.55 – 0169.2636.888 – 0169.2636.999

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *